Tầm quan trọng của việc tuân thủ đúng quy trình bổ sung collagen

188

Bạn nên biết rằng phải uống bao nhiêu Collagen mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bổ sung collagen là điều hết sức cần thiết đối với các chị em phụ nữ để duy trì sức khỏe và sắc đẹp tuổi xuân nhưng việc bổ sung đúng cách, đúng liều lượng còn quan trọng hơn rất nhiều nếu muốn đạt được kết quả như ý.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn thông tin nên uống collagen bao nhiêu mỗi ngày, hãy cùng theo dõi nhé!

1.   Nguyên tắc bạn nên uống collagen bao nhiêu mỗi ngày là chuẩn?

Bạn chỉ nên uống vừa đủ collagen mỗi ngày

Trước thắc mắc bạn nên uống Collagen bao nhiêu mỗi ngày thì các các chuyên gia khuyến cáo, hàm lượng collagen tiêu chuẩn có thể bổ sung trong 1 ngày là 2500g. Để đảm bảo cung cấp đủ collagen cho da, các chị em không nên bổ sung ít hơn 2000g mỗi ngày, mặt khác cũng không được tự ý tăng liều lượng collagen lên để đẩy nhanh tiến trình làm đẹp.

Tâm lý nóng vội, thiếu kiên nhẫn là điều tốt kỵ trong công cuộc làm đẹp. Dù với bất cứ sản phẩm nào, chị em cũng nên giữ cho mình tính kỷ luật bắt buộc khi sử dụng, vì quá trình gìn giữ nhan sắc vẫn luôn là “cuộc chiến trường kỳ” và đòi hỏi người dùng phải thật kiên nhẫn, chịu khó.

Uống collagen mỗi ngày phải đúng thời điểm

Bên cạnh thắc mắc bạn nên uống Collagen bao nhiêu mỗi ngày thì chúng ta cần quan tâm tới thời điểm thích hợp nhất để uống collagen. Thời điểm vàng chính là lúc trước khi đi ngủ khoảng 45 phút. Không nên uống collagen ngay sau khi mới ăn xong, vì dịch axit dạ dày để tiêu hóa thức ăn rất có thể sẽ làm biến tính và suy giảm hoạt tính sinh học của collagen, ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng.

2.   Cơ chế hoạt động của collagen khi đi vào cơ thể

Cần phải hiểu rõ về những hoạt động của collagen, ta mới biết được chúng tầm quan trọng của hợp chất này đối với cơ thể. Collagen tự nhiên đóng góp tới 1/3 trên tổng số protein, chúng có mặt trong hầu hết các bộ phận quan trọng của con người như: da, móng, tóc, mạch máu, dây chằng, xương khớp… Vì vậy, sự suy giảm collagen do tuổi tác không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc mà cả sức khỏe cũng chịu tác động không hề nhỏ.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận