Serum vitamin C Hàn Quốc tốt nhất

138

Serum vitamin C là một sản phẩm dưỡng da không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da. Tuy nhiên, với một vài chị em phụ nữ serum vitamin C là một thuật ngữ còn khá mới mẻ. Chính vì thế, hôm nay bài viết sẽ phân tích chi tiết về serum C là gì. Cũng như đưa ra gợi ý về serum vitamin C Hàn Quốc tốt nhất

Serum vitamin C là gì?

Serum hay còn có tên gọi khác là tinh chất. Nó là một sản phẩm chăm sóc da ở dạng tinh dầu. Có nhiều loại serum khác nhau. Chẳng hạn như serum dưỡng trắng, serum chống lão hóa, serum trị mụn,…

Vitamin C  hay còn được gọi là axit ascorbic – Đây là một dưỡng chất có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tham gia quá trình trao đổi chất. Vitamin C được sử dụng trong các lĩnh vực như là chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. 

Serum vitamin C Hàn Quốc tốt nhất có thật sự tốt hay không là tùy thuộc thành phần và chất lượng sản phẩm cũng như tùy vào thương hiệu là sản phẩm chăm sóc da ở dạng serum. Trong serum đó có chứa thành phần vitamin C, dầu và nước. Có tác dụng thúc đẩy quá trình sinh trưởng của Collagen, ngăn ngừa lão hóa, trị thâm, mờ nám, giúp da đều màu và mang lại cho làn da sự khỏe mạnh.

Các loại serum Vitamin C Hàn Quốc tốt nhất

Serum TIA’M My Signature Red C

Các loại serum vitamin C Hàn Quốc tốt nhất phải kể sản phẩm serum Serum TIA’M My Signature Red C chứa thành phần Vitamin C đến từ thương hiệu TIA’M của Hàn Quốc. Serum Red C được rất nhiều chị em yêu thích và tin tưởng về hiệu quả trị thâm, dưỡng trắng. Ngoài Vitamin C, sản phẩm còn chứa rất nhiều dưỡng chất tuyệt vời.

Thường thì, các loại Vitamin C sẽ rất dễ bị biến đổi khi gặp môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, Serum TIA’M Red C có chứa chất chống oxy hóa mạnh Glutathione. Vì vậy, nếu quên bảo quản sau khi sử dụng vài tiếng cũng không làm ảnh hưởng đến chất bên trong. Làn da của bạn sau thời gian sử dụng sẽ trở nên trắng sáng, mờ thâm và đều màu da.

Serum by Wishtrend Pure Vitamin c 21.5 advanced

Serum vitamin C 21.5 là một trong những sản phẩm chăm sóc da của hãng mỹ phẩm OST của  Hàn Quốc. Thương hiệu  này còn khá mới lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên, tinh chất serum vitamin C 21.5 lại là một trong những serum Vitamin C Hàn Quốc tốt nhất được các chị em yêu thích.

Sản phẩm có nồng độ vitamin C khá cao nên các bạn có làn da nhạy cảm cần phải cẩn thận khi dùng. Bởi chúng có thể gây kích ứng da khi chưa quen với nồng độ. Serum vitamin C trị thâm có chất lượng rất tốt nên da sẽ  giảm thâm sẹo, chống lão hóa mà vẫn được cấp ẩm đầy đủ.

Serum Some by Mi Galactomyces Pure Glow

Tiếp đến trong danh sách là các là loại serum Vitamin C Hàn Quốc tốt nhất là một sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Some by Mi của Hàn Quốc. Serum Vitamin C Some by Mi Galactomyces Pure Glow được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích bởi khả năng làm trắng da thần kỳ.

Chứa những thành phần lành tính. Vì vậy, làn da của bạn sẽ không được bảo vệ an toàn và không gây kích ứng. Các vấn đề về da cũng được cải thiện rõ rệt sau thời gian sử dụng dạng serum vitamin C Hàn Quốc này. 

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi

Bình luận