Sắc Ngọc Khang bị thu hồi – Giúp khách hàng bớt nỗi lo hàng nhái thương hiệu

145

Thông tin về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi đã khiến nhiều khách hàng không khỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi? Cùng tham khảo phát ngôn từ Công ty Hoa Thiên Phú HTP nói về vấn đề này để có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn!

1. Hàng nhái Sắc Ngọc Khang tràn lan trên thị trường

Sắc Ngọc Khang là một thương hiệu đến từ HTP chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người tiêu dùng Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, thương hiệu Sắc Ngọc Khang đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Cũng chính bởi là thương hiệu uy tín và có nhiều tiếng tăm trên thị trường nên một số đơn vị nhỏ lẻ đã đạo nhái thương hiệu, làm giả sản phẩm để lừa người tiêu dùng. 

2. Sắc Ngọc Khang bị thu hồi và mục đích bảo vệ quyền lợi khách hàng

Sự kiện Sắc Ngọc Khang bị thu hồi tất cả sản phẩm 

Đầu năm 2020, dư luận chấn động với thông tin 2 sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế thu hồi cùng với 2 sản phẩm khác đến từ Công ty Hoa Thiên Phú. Nhiều thông tin đồn đoán về chất lượng sản phẩm đã được bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, ngay sau đó Công ty HTP đã nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi. Thực tế việc này không hề liên quan đến chất lượng sản phẩm mà nằm trong lộ trình phát hành số sản phẩm mới của nhà sản xuất. 

Nguyên nhân sâu xa về việc HTP thu hồi sản phẩm thuộc Sắc Ngọc Khang

Sở dĩ Công ty Sắc Ngọc Khang muốn phát hành số sản phẩm mới cũng do tình trạng sản phẩm đạo nhái trên thị trường gây hiểu lầm cho người tiêu dùng, làm mất uy tín của thương hiệu Sắc Ngọc Khang. Bởi lẽ trong quá khứ đã có lần thương hiệu này dính phải lùm xùm về sản phẩm Mủ trôm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi do kém chất lượng. 

Tuy nhiên đây lại không phải là sản phẩm của Công ty Hoa Thiên Phú mà bị làm nhái một cách trắng trợn. Mặc dù thông tin đã được làm rõ nhưng đâu đó vẫn còn một bộ phận người tiêu dùng bị đánh lừa bởi những sản phẩm tương tự. Thế nên cuối năm 2019, Công ty Hoa Thiên Phú đã gửi hồ sơ đến Cục An toàn thực phẩm để xin số phát hành sản phẩm mới. 

3. Chất lượng Sắc Ngọc Khang như thế nào sau hai lần vướng lùm xùm thu hồi sản phẩm?

Từ thông tin của Công ty HTP đã nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi có thể thấy, cả hai lần bị Cục An toàn thực phẩm thu hồi đều xuất phát từ yếu tố khách quan – tình trạng làm giả thương hiệu chứ không liên quan đến chất lượng sản phẩm. Khách hàng cần hiểu rõ, mỗi sản phẩm Sắc Ngọc Khang từ khâu nghiên cứu, sản xuất, thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ. 

Trên mỗi sản phẩm chính hãng thương hiệu Sắc Ngọc Khang Công ty Hoa Thiên Phú đều có chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO đồng thời có Giấy công bố sản phẩm của Cục An toàn thực phẩm Việt Nam. Thế nên khả năng xảy ra vấn đề về chất lượng sản phẩm vô cùng thấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

4. Cẩn thận trong khâu tìm thông tin và chọn sản phẩm

Mặc dù đã có nhiều sự cố gắng từ Công ty HTP nhưng đâu đó trên thị trường vẫn còn tồn tại các sản phẩm kém chất lượng đạo nhái thương hiệu Sắc Ngọc Khang. Thế nên người tiêu dùng cần đặc biệt thận trọng trong khâu lựa chọn, chỉ nên mua sản phẩm ở những địa chỉ đáng tin cậy và quét mã QR code để truy xuất nguồn gốc xuất xứ.

Đồng thời trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mỗi khách hàng cần là người tiêu dùng thông minh, biết chọn lọc thông tin chính thống để có đánh giá khách quan về sản phẩm. Không nên vì một vài tin đồn thất thiệt mà bỏ qua những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tóm lại, Sắc Ngọc Khang bị thu hồi hoàn toàn không phải xuất phát từ chất lượng sản phẩm mà là mong muốn bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Thông tin trên các báo đài chính thống và cụ thể là Công ty HTP đã nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi. Người tiêu dùng có thể tham khảo các nguồn này. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn! Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm Sắc Ngọc Khang hãy gọi hotline để được hỗ trợ!

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì

Bình luận