Giảm béo mặt bằng đá lạnh

83

Nhiều người truyền tai nhau các cách giảm béo mặt tại nhà. Một phương pháp mà ai cũng có thể thực hiện, dễ dàng, không tốn kém chi phí mà lại mang lại hiệu quả. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Giảm béo mặt bằng đá lạnh hay rửa mặt bằng nước đá có hiệu quả? Hay có cách nào khác? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Giảm béo mặt bằng đá lạnh có hiệu quả không?

Chúng ta đều biết là nước giúp giảm cân, nhưng một trong những lợi ích của việc uống nước đá là làm tăng nhu động ruột, cải thiện việc loại trừ độc tố và chất thải để làm sạch cơ thể, kích thích đốt cháy calo để điều hòa thân thể,…giảm béo mặt bằng đá lạnh cũng đang được chị em quan tâm rất nhiều.

Chỉ bằng cách như rửa mặt bằng đá lạnh, rửa mặt bằng nước đá hay massage mặt bằng đá lạnh thì liệu có hiệu quả không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Nhiều người nghĩ giảm béo mặt bằng đá lạnh là cách hiệu quả. Nhưng rửa mặt bằng đá lạnh có tốt không? Và rửa mặt bằng nước đá có tác dụng gì? Thực chất, những viên đá lạnh giúp kích thích quá trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn, hạn chế tình trạng giữ nước trên mặt, chính vì thế mà người ta cho rằng cách làm mặt nhỏ lại có thể dùng nước đá. Nhưng thực chất, nếu mặt tích mỡ thì việc dùng đá lạnh sẽ không hiệu quả, mỡ sẽ tạm thời thu nhỏ diện tích ngay sau khi chườm đá, còn sau đó lại giãn nở ra như bình thường.

Giảm béo mặt bằng đá lạnh có thể thay thế bằng phương pháp nào?

Để tìm cách hiệu quả thay cho giảm béo mặt bằng nước đá, trước hết ta cùng xác định rõ nguyên nhân khiến tình trạng này xảy ra là gì? Có 6 nguyên nhân sau đây:

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

  • Ăn mặn trong 1 thời gian dài, khiến muối giữ nước gây béo mặt.
  • Sử dụng thuốc gây tích nước trên mặt.
  • Cấu trúc xương hàm bạnh dẫn đến béo mặt.
  • Cơ hàm hoạt động nhiều khiến phần cơ phát triển
  • Da lão hóa, chảy xệ gây tình trạng nọng cằm, mỡ tích ở mi mắt, ở 2 bên má.
  •  Cơ thể thừa cân, mỡ tích lên mặt.

Xử lý nguyên nhân béo mặt do da lão hóa, chảy xệ

Với da lão hóa, chảy xệ thì chị em có thể tham khảo các phương pháp trẻ hóa da. Tại phòng khám ở Việt Nam, có phương pháp tái cấu trúc ngoại vi là phương pháp kết hợp đa công nghệ giữa máy trẻ hóa da công nghệ cao và cấy sợi collagen giúp làm săn chắc các bó cơ chảy xệ và trẻ vùng da lão hóa, chảy xệ, xóa nếp nhăn, xóa tan nọng cằm. Từ đó gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Phương pháp thực hiện nhanh chóng, chỉ 1 lần trong 60 phút sẽ có ngay hiệu quả mà không cần nghỉ dưỡng, không động chạm dao kéo. Hiệu quả duy trì 7-10 năm.

Xử lý nguyên nhân béo mặt do cơ hàm

Nếu béo mặt do cơ hàm thì giảm béo mặt bằng nước cũng không hề hiệu quả. Với trường hợp này, các chị em nên tham khảo phương pháp tiêm Botox.

Nhắc đếm cụm từ Botox chắc hẳn các chị em đều rất quen thuộc. Botox là viết tắt của cụm từ Botulinum Toxin, được chiết xuất từ độc tố của một loài vi khuẩn tên là Clostridium Botulinum. Ngoài ứng dụng trong thẩm mỹ thì Botox được ứng dụng  trong việc điều trị một số bệnh lý như liệt bẩy mất hẳn một cơ ở vùng nhất định để làm cho cơ của người đó không bị méo mó nữa.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Bình luận